Thiết kế website chuyên nghiệp trên toàn quốc Hà Nội Hồ Chí Minh Nha Trang
Mục lục
 1. Thiết kế web chuyên nghiệp Hồ Chí Minh
 2. Thiết kế website chuyên nghiệp hà nội
 3. Thiết kế web hải phòng
 4. Thiết kế web tại đà nẵng
 5. Thiet ke website nha trang
 6. Thiết kế web bình dương
 7. Thiet ke web daklak
 8. Thiet ke website can tho
 9. Thiết kế website quy nhơn
 10. Thiết kế website bắc ninh
 11. Thiết kế website tại nghệ an
 12. Thiet ke web tai phan thiet

 

1. Thiết kế web chuyên nghiệp Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất! Nắm bắt được xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty thiết kế web với mong muốn làm mới doanh nghiệp mình và không bị lạc hậu so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM? Dịch vụ thiết kế web nào sẽ là giải pháp tốt nhất cho một doanh nghiệp?

Các loại hình thiết kế web thường gặp:

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Hồ Chí Minh có điểm chung là họ thường thiết kế web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác và cực kì đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa. Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ thiết kế web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu website như yêu cầu. Tuy nhiên, rất có thể phần “giá rẻ này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm website của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp tự thiết kế web: Loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty thiết kế web để tự sáng tạo nên một website cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ hoặc ít nhất 1 nhân viên IT hiểu đủ về kĩ năng thiết kế web để hỗ trợ. Bạn không muốn mình phải “bơi” trong mớ kiến thức lằng nhằng về giao diện cũng như mã code chứ?

Có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên khu vực TPHCM hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách thiết kế của website. Một website được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên website đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho website của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao.

Bạn có thể sử dụng một website giá rẻ, cũng như một website tự làm miễn phí. Thế nhưng, về lâu về dài, các loại website đó có thể ở lại với bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn? Một website sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu bạn đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau. Khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, và website chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một website chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.

Các tính năng chính một website cần có

Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp. Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.

Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp

Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền

Website chuyên nghiệp được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, website của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho website và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào website của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho website của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý website. Đối với từng mục tiêu kinh doanh khác nhau thì website có những tính năng và chức năng riêng. Bạn nên cung cấp rõ thông tin để đội ngũ xây dựng website sẽ nghiên cứu để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Các phần mềm và nền tảng trong xây dưng website

HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn. Thiết kế website bán hàng.

CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.

JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.

Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.

Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

Quy trình giao, nhận sản phẩm website

Bước 1: Hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng. Bước 2: Nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp. Bước 2 : Gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng. Bước 3 : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web. Bước 4: Gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có). Bước 5: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, điều chỉnh đến khi khách hàng ưng ý Bước 6: Chốt giao diện cuối cùng. Bước 7: Lập trình website và chức năng. Bước 8: Hoàn thiện website sau đó cho chạy trên Internet. Bước 8: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý Bước 9: Dựa trên các yêu cầu, tiến hành hoàn thiện website. Bước 10: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. Bước 11: Hoàn thành sản phẩm Bước 12: Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Tại sao khách hàng chọn Rube echo các dự án thiết kế website tại HCM

 • Cam kết giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • Miễn phí hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế củaquý khách hàng nhất.
 • Tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, … nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.
 • Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM, Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, Hà Nội tư vấn viên của Rubee sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành 12 tháng bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua: Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • Hướng dẫn sử dung website chi tiết khi bàn giao

2. Thiết kế website chuyên nghiệp hà nội

Bán hàng trực tuyến và quảng bá thương hiệu trên Internet đang là xu hướng phát triển đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại số. Trong đó việc thiết kế website và lựa chọn công ty thiết kế website uy tín chính là chìa khóa giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thúc đẩy doanh số, tạo dựng uy tín với khách hàng và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong hoạt động thiết kế website cùng với sự thấu hiểu sâu sắc hoạt động quảng bá thương hiệu tại Việt Nam, Rubee là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội mang đến các giải pháp thiết kế website chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

8 Yêu cầu hàng đầu đối với một thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội

Có thể nói website chính là bộ mặt của các cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet chính vì vậy mà việc đảm bảo một website chất lượng cả về mặt nội dung và hình thức, tính năng và giao diện là điều mà các đơn vị thiết kế website luôn hướng tới. Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website và chỉ có các công ty thiết kế website chuyên nghiệp mới có thể tạo dựng được các website thực sự gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, từ đó thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả để trả lời cho các câu hỏi: Website của bạn xứng tầm với sản phẩm của bạn chưa ? Website của bạn đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt giao diện và tính năng để chạy đua với các đối thủ khác trên thị trường chưa ? Website của bạn có phải là một website chuyên nghiệp và bạn thực sự đang đầu tư đúng hướng cho website của mình ? Và bạn đang tìm kiếm điều gì khi tiến hành xây dựng một website ? Dưới đây là 8 yêu cầu hàng đầu với một website chuyên nghiệp:

 • Website phải có giao diện đẹp, bố cục và màu sắc hợp lý, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh đồng thời thân thiện với khách hàng.
 • Website phải tối ưu tốc độ truy cập, hạn chế gián đoạn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên website
 • Website phải được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website
 • Website phải có hệ thống quản trị thuận tiện, giúp khách hàng nhanh chóng làm chủ website đi cùng hệ thống bảo mật tốt, hạn chế các hoạt động tấn công mạng đối với website
 • Các website chuyên nghiệp giúp tăng uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với cửa hàng, doanh nghiệp khi mua hàng.
 • Website phải chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm đồng thời giúp website nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Website phải được xây dựng bởi các công nghệ thiết kế và lập trình tiên tiến nhất, đảm bảo việc nâng cấp và bảo trì thuận tiện khi có nhu cầu.
 • Website phải thân thiện với các thiết bị di động, có thể hiển thị hoàn hảo trên mọi màn hình thiết bị từ máy tính, máy tính bảng cho đến điện thoại thông minh.
 • Website phải có chi phí hợp lý so với nhu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp khi bắt đầu tiến hành thiết kế website.

Các tiêu chí để lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội

Thấu hiểu tâm lý và sự lo lắng của khách hàng khi tìm đến một dịch vụ thiết kế website

Luôn cố gắng hết sức khi thực hiện các dự án thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng với mong muốn tạo dựng các website chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thiết kế website và làm việc với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất từ việc tiếp nhận yêu cầu, tư vấn đến việc thống nhất ý tưởng với khách hàng, xây dựng giao diện demo. Đồng thời chuyên nghiệp trong khâu lên lịch triển khai thiết kế website bán hàng theo yêu cầu cho khách hàng và báo cáo, bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Luôn cập nhật và nắm bắt các công nghệ và xu hướng thiết kế website mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm mang tới các tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho website của khách hàng như: Công nghệ thiết kế layout HTML5 cùng với CSS3; Công nghệ xây dựng nền tảng PHP, Bootstrap, Joomla, Opencart,…; Công nghệ tương thích với mọi màn hình hiển thị Reponsive Web Design; Công nghệ bảo mật đa tầng chống tấn công mạng hiệu quả cao; Công nghệ tăng tốc độ tải giao diện tối ưu theo chuẩn quốc tế; Quy trình công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với hoạt động thiết kế website với mong muốn tạo dựng các website chuyên nghiệp thúc đẩy việc bán hàng và hoạt động kinh doanh hiệu quả cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại số như: Website có giao diện đẹp chuẩn UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) đảm bảo sự thu hút và hướng tới thận thiện với trải nghiệm người dùng trên website; Tốc độ tải trang nhanh, tiết kiệm tài nguyên website với hệ thống hosting đến từ các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam; Cấu trúc code đơn giản, gọn nhẹ đồng thời được tối ưu hóa và có tính bảo mật cao; Website thiết kế chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đưa website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm nhờ sự am hiểu các thuật toán tìm kiếm; Website thân thiện với các thiết bị di động có thể hiển thị tốt trên mọi màn hình; Website chuẩn CRO giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tương tác hiệu quả với các MXH phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube hay Google+

Không chỉ chuyên nghiệp về các tiêu chí chất lượng, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội còn phải đảm bảo các cam kết với khách hàng: Cam kết về mặt chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu khi thiết kế website; Cam kết về tiến độ và thời gian bàn giao website đúng thời hạn; Cam kết về chi phí thiết kế website hợp lý; Cam kết về bảo hành, bảo trì website cho khách hàng khi có yêu cầu; Cam kết chỉ thiết kế website chất lượng, hoàn tiền cho khách hàng nếu không nhận lại được giá trị tương xứng.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội còn phải đảm bảo dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu: Liên hệ và tư vấn tận tình khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website; Trợ giúp khách hàng trong suốt quá trình thiết kế website và cả sau khi bàn giao website; Luôn có mặt và xử lý kịp thời khi website gặp sự cố hoặc có vấn đề trong suốt thời gian hoạt động; Bảo hành website lâu dài cho khách hàng đồng thời trợ giúp khách hàng với các công cụ bán hàng hiệu quả.

3. Thiết kế web hải phòng

Trong những năm qua, Hải phòng luôn là thị trường lớn chỉ sau Hà Nội của chúng tôi tại các tỉnh phía Bắc trong dịch vụ thiết kế web. Dịch vụ Thiết kế web tại Hải Phòng của chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một website đầy đủ tính năng với giao diện trực quan, sang trọng, hiện đại với nhiều tiện ích mà còn đưa ra những giải pháp để mang website của bạn đến gần hơn với khách hàng, tăng tính năng và hiệu quả hoạt động của website.

Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường internet cũng rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực khác nhau lại có nhu cầu thiết kế website với loại hình khác nhau. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất đa dạng và là yếu tố quyết định các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp. Khách hàng có thể tìm kiếm được hàng chục giao diện website tại kho giao diện trên internet phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên khách hàng thường sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi bởi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác, chúng tôi có quy trình thiết kế website hiệu quả phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp tại Hải Phòng.

4. Thiết kế web tại đà nẵng

Thiết kế web tại Đà Nẵng là dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động ở nơi đây có cơ hội mở rộng hơn quy mô kinh doanh của mình. Thiết kế web ở tại Đà Nẵng có thể đa dạng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị thiết kế web sẽ tạo nên các website như mong muốn cho họ.

Trong những năm qua, Đà Nẵng là thành phố trọng điểm nằm ở khu vực miền Trung nước ta, được đánh giá là thành phố trung ương có nhiều tiềm năng phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Bắt đầu từ những năm 2010 trở đi, Đà Nẵng đã được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất” với nhiều tiện nghi về cảnh quan, sinh hoạt. Trong bối cảnh này, các đơn vị công ty, doanh nghiệp có trụ sở chính hay chi nhánh hoạt động tại Đà Nẵng đều mong muốn mở rộng mục tiêu phát triển, tận dụng tối đa nguồn nhân lực cũng như các tài nguyên nơi đây. Nhiều lĩnh vực kinh doanh nổi bật đã được các đơn vị thiết kế web ở tại Đà Nẵng có thể kể đến như du lịch, công nghệ, giáo dục, đào tạo, y tế, dịch vụ…

Thiết kế web ở Đà Nẵng không chỉ giúp các công ty tạo dựng thương hiệu riêng cho mình mà còn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng biết đến, sử dụng các sản phẩm dịch vụ đơn vị kinh doanh đó. Có thể nói, thiết kế website chuyên nghiệp đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp họ có sự tương tác trực tiếp và toàn diện hơn, thúc đẩy các quy trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn sống tại Đà Nẵng và bạn tự hào rằng gia đình hay cá nhân mình đang kinh doanh các dịch vụ / sản phẩm chuyên biệt, đã đến lúc tạo nên một thương hiệu riêng cho nó, làm cho nhiều người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn hơn. Sẽ rất uổng phí nếu bạn có một dịch vụ tốt, sản phẩm độc đáo nhưng lại không có cơ hội để thể hiện hay thu hút khách hàng.

Tại Đã Nẵng, các lĩnh vực sau đây đang cực kì phát triển và cần có một website để quảng bá:

 • Giao diện website bán hàng đẹp ở Đà Nẵng
 • Thiết kế website giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng
 • Giao diện website bán hàng của một công ty tại Đà Nẵng
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Thiết kế website nhà hàng, quán ăn
 • Thiết kế website đặt phòng khách sạn
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp
 • Thiết kế website siêu thị điện máy chuyên nghiệp
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website bất động sản
 • Các yêu cầu thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu bạn đã quyết định sẽ thiết kế web tại Đà Nẵng, hãy thiết kế cho mình một website thực sự chuyên nghiệp và đảm bảo mọi yêu cầu của các tiêu chuẩn website quốc tế.

Thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thiết kế web đa ngôn ngữ: Với lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài, các thiết kế web ở tại Đà Nẵng nên được tích hợp đa ngôn ngữ để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật, các thiết kế website Đà Nẵng cần được chú trọng đầu tư vào các chức năng, giao diện một cách hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Website của bạn có thể kết hợp với các hoạt động Marketing: Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, website đó cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…
 • Sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại các thành phố lớn: Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều khách hàng ở các tỉnh thành sẽ có kinh nghiệm tạo nên cho bạn một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng cần thiết.
 • Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản trong thiết kế web: Bên cạnh đó, các thiết kế web cho các công ty doanh nghiệp dù ở trong lĩnh vực nào thì cũng cần được đảm báo các tiêu chuẩn cơ bản nhất của một website như tốc độ load trang, ngôn ngữ, font chữ, bố cục thân thiện với người dùng…

5. Thiet ke website nha trang

Thiet ke website nha trang hay Thiết kế website Nha Trang đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google đồng thời chỉ với từ khoá thiết kế web nha trang bạn đã tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại nha trang. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và lập trình web, sự tận tâm trong cách làm việc với sứ mệnh đem lại cho khách hàng có được một website chất lượng và hoạt động online một các hiệu quả nhất, chúng tôi cùng khách hàng vừa thiết kế web vừa phát triển web. Thiết kế chỉ thiên về sáng tạo ra hình ảnh và giao diện website. Thì phát triển web đi sâu hơn về lập trình các chức năng hoạt động của một website, nhằm đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách sử dụng.

Các doanh nghiệp cần thiết kế website tại Nha Trang thường bao gồm:

 

 • Các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn kinh phí hạn chế và ít. Nhưng xác định và mong muốn có một webite hoạt động tốt, đảm bảo đủ các nhu cầu online với chi phí hợp lý nhất có thể.
 • Doanh nghiệp đã có website đang hoạt động nhưng chưa hiệu quả cần thiết kế lại và xây dựng website giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn.

6. Thiết kế web bình dương

Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp phát triển tại khu vực Đông Nam Bộ, là địa điểm lí tưởng cho các công ty doanh nghiệp phát triển. tuy vậy tốc độ phát triển càng nhanh thì kéo theo đó sự cạnh tranh ngày càng mạnh nếu bạn chỉ đơn phương độc mã mà không có người hoặc phương tiện truyền thống giúp đỡ thì bạn rất khó có thể phát triển ở đây được. Để làm được điều này, bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín đến với người tiêu dùng thì các cửa hàng, doanh nghiệp cần chú trọng đến thiết kế website để quảng bá thương hiệu, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ. quảng bá tới người tiêu dùng biết về công ty doanh nghiệp của mình hơn. vậy thiết kế website ở đâu có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên thì web số là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Chức năng cơ bản của website

Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Trình soạn thảo bài viết đơn giản như Word.

Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc

Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website.

 • Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh...
 • Liên hệ chat trực tuyến
 • Tìm kiếm từ khóa sản phẩm
 • bộ lọc sản phẩm
 • các mã giảm giá ,sản phẩm hot
 • google map địa chỉ
 • hình thức vận chuyển bán hàng
 • đặt hàng nhanh,rheem hàng vào giỏ hàng
 • btrang blog tin tức ,giới thiệu sp
 • đánh giá so sánh sản phẩm
 • tối ưu hóa tốc độ
 • sản phẩm liên quan,cùng tầm giá, chất liệu màu sắc ...
 • ngông ngữ tùy biến
 • trang web chức năng dễ sử dụng truy xuất...

Với các khách hàng tại Bình Dương, dịch vụ thiết kế web Bình Dương của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Tối ưu hóa điểm website trên các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Seo tốt giúp gia tăng thứ hạng website
 • Đội ngũ tư vấn, thiết kế và lập trình có kỹ thuật cao với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án website cho các khách hàng lớn, nhỏ
 • Thiết kế giao diện web đẹp , có tính thẫm mỹ cao, phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động
 • Giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính khi kinh doanh online.
 • Giá cả hợp lí tiết kiệm chi phí
 • Chế độ bảo mật cực cao, tốc độ truyền tải nhanh chóng
 • Giao diện đầy đủ chức năng, dễ sự dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ ...

7. Thiet ke web daklak

Từ rất lâu Đắk Lắk là tỉnh sở hữu những điểm mạnh và lợi thế kinh tế nhất định ở nhiều mảng như buôn bán đặc sản cà phê, đặc sản miền núi, các nguyên vật liệu, tài nguyên… và hầu hết các thiết kế website của các doanh nghiệp lớn, phổ biến tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chủ yếu đều tập trung ở các mảng này, từ các đơn vị kinh doanh buôn bán nhỏ cho đến các dịch phụ phổ biến.

Là một trong các thành phố lớn tại khu vực miền cao nguyên, những năm qua các hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn Buôn Ma Thuột đã có những bước phát triển về kinh tế đáng kể, mọi lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh đều đạt các thành tựu to lớn.

Các hoạt động dịch vụ như bảo hiểm, vận tải, bưu chính viễn thông, khách sạn nhà hàng, sửa chữa xe máy, điện tử – điện lạnh, đến các dịch vụ vui chơi, giải trí, khu du lịch, … đều phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu sản xuất, đời sống của người dân. Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp này bắt đầu có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh và hướng đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản hơn.

 

Các thiết kế website tại Đắk Lắk thường nằm ở các lĩnh vực sau:

 • Thiết kế website bán xe ô tô
 • Thiết kế web bán cà phê
 • Thiết kế website bán laptop, đồ công nghệ
 • Thiết kế website bác sĩ gia đình, chăm sóc sức khỏe tại nhà
 • Thiết kế website vận tải, bưu chính

Đối với hoạt động kinh doanh, dù là các doanh nghiệp ở khu vực nào đi chăng nữa thì cũng cần có một thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ để phục vụ cho khối lượng các khách hàng trong khu vực mà còn tạo cơ hội để vươn xa hơn, được nhiều khách hàng ở các huyện xã nhỏ hoặc tỉnh thành khác biết đến và sử dụng dịch vụ của bạn.

Vì vậy, việc sử dụng khung nền và quy trình thiết kế website chuyên nghiệp từ các đơn vị thiết kế web ở các thành phố lớn sẽ đặt nền móng vững chắc, giúp doanh nghiệp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp và tầm cỡ, thu hút hàng ngàn khách hàng. Và cũng đừng lo về chuyện bạn ở xa, ở tỉnh vì ngày nay các dịch vụ thiết kế website đều có hỗ trợ tư vấn online và làm việc trực tiếp qua Internet, đảm bảo các yêu cầu của bạn luôn được thực hiện như mong muốn và hoạt động kinh doanh của bạn luôn suôn sẻ.

8. Thiet ke website can tho

Là công ty thiết kế thương hiệu có văn phòng chi nhánh tại Sài Gòn. Chúng tôi coi khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ chính là một trong những thị trường thế mạnh của mình trong dịch vụ thiết kế website. Thiết kế website tại Cần Thơ là dịch vụ được chúng tôi đầu tư mở rộng phát triển tại khu vực Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ để tiếp cận và trở thành các đối tác của những doanh nghiệp thuộc khu vực này để xây dựng một nền tảng website chuyên nghiệp và chất lượng.

Đến với dịch vụ thiết kế web Cần Thơ của chúng tôi, doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn dù hoạt động trong lĩnh vực nào hay có những sản phẩm, dịch vụ đặc trưng thì chúng tôi cam đoan có thể giải quyết phần lớn những khúc mắc, nỗi lo lắng đó của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giao diện website phù hợp dựa vào quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về đặc tính vùng miền cũng như cơ chế phát triển doanh nghiệp nơi đây.

Dưới đây là các dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp ở khu vực thành phố Cần Thơ:

 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Thiết kế website bất động sản
 • Thiết kế website bán hàng chăn nuôi, vật phẩm
 • Thiết kế website kinh doanh thủy hải sản
 • Thiết kế website bán thực phẩm tươi sạch
 • Thiết kế website nhà hàng, khách sạn
 • Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
 • Thiết kế website du lịch, lữ hành
 • Thiết kế website bán đồ điện tử
 • Các dịch vụ thiết kế web khác…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế lại website theo đúng như mong muốn và yêu cầu của quý khách, bạn chỉ việc cung cấp các yêu cầu cũng như đề xuất của mình, việc còn lại hãy cứ giao cho đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi lo. Chúng tôi cam đoan thành phẩm không chỉ đúng như những gì bạn yêu cầu mà còn tuyệt vời hơn mong đợi.

9. Thiết kế website quy nhơn

Hiện nay, nhu cầu thiết kế web tăng trưởng mạnh không những ở các tỉnh thành công nghiệp lớn mà ngay tại các thị trường tình nhỏ như Quy Nhơn, đặc biệt các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thiết kế website quy nhơn luôn là dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.Nó không những là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà nó còn thể hiện vị trí, thương hiệu tên tuổi của chính doanh nghiệp của bạn.

Qua đó, mỗi website còn giúp doanh nghiệp đấy mạnh các kênh thương mại điện tử cũng để thu hút khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, nhằm đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến, trực tiếp quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua internet mà ít tốn kém chi phí.

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp khi thiết kế website chỉ chú trọng về mặt hình thức, với mong muốn làm sao cho trang web trông thật đẹp trong mắt người nhìn.Nhưng ngày nay, nhu cầu thiết kế website trở nên quan trọng hơn.Ngoài những yếu tố về tính thẩm mỹ, doanh nghiệp còn quan tâm đến việc sử dụng trang website làm sao mang lại cho họ, hiệu quả về quảng bá thương hiệu, khả năng tiếp thị trực tuyến qua trang web.

Hiện nay, tình hình kinh tế khó khăn, thì việc sử dụng websie là giải pháp tối ưu nhất trong việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế ngày càng tăng cao, và đóng vai trò không nhỏ đặc biệt là những website chuyên nghiệp nhằm đem lại doanh thu cho nhà doanh nghiệp. Để các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn thì việc sử dụng website là hình thức tiếp thị khôn ngoan nhất hiện nay, đặc biệt trong thời kỳ kinh tế đang rơi vào tình trạng khó khăn như hiện nay.Việc sử dụng hình thức quảng bá bằng website, không những đem lại hiệu quả mà còn này làm giảm bớt chi phí các kênh truyền thông quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng.

Đặc biệt với thời thế khó khăn này, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ, cơ hội của mọi người thông qua internet lại càng tăng thì internet lại càng là công cụ quảng bá thuận tiện nhất, thông minh nhất cho các doanh nghiệp.Chính vì thế, mỗi công ty hay doanh nghiệp nếu là hãy sử dụng thiết kế website , website là kênh quảng cáo với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

10. Thiết kế website bắc ninh

Nếu như trước đây nhu cầu thiết kế website chỉ được biết đến ở 2 thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì trong vài  năm trở lại đây khi tình hình kinh tế phát triển việc xây dựng trang web nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Bắc Ninh là một trong những địa điểm tiêu biểu.

Nơi đây được biết đến với nhiều khu công nghiệp hay dịch vụ vô cùng phát triển. Hơn thế nữa, Bắc Ninh cũng được xem là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển thuộc vào bậc nhất khu vực phía bắc. Các loại hình kinh doanh tiêu biểu ở đây phải kể đến như kinh doanh thiết bị di động, dịch vụ du lịch, nhà hàng…

Để có thể phát triển đồng thời cạnh tranh tốt nhất với các đơn vị khác trong tỉnh cũng như ở các thành phố khác thì yêu cầu đặt ra của mỗi doanh nghiệp là cần xây dựng cho mình một gian hàng trực tuyến, gian hàng online. Hay nói cách khác là xây dựng website tối ưu SEO, thân thiện người dùng nhằm tìm kiếm nhiều hơn nữa khách hàng tiềm năng.

Là một trong những đơn vị thiết kế website hàng đầu khu vực phía Bắc, trong suốt quá trình hoạt động, Rubee đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp xây dựng lên các trang web chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như website nhà hàng, website bán hàng trực tuyến kinh doanh quần áo hay website bán hàng điện thoại di động...Sự thành công của mỗi website mà Rubee xây dựng lên được kiểm chứng từ hiệu quả hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế website cho các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội, Rubee còn hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác trong đó có Bắc Ninh. Bằng kinh nghiệm của mình cùng một đội ngũ thiết kế sáng tạo, trẻ, chúng tôi cung cấp đến doanh nghiệp: những website không chỉ đẹp mà còn bán hàng hiệu quả.

11. Thiết kế website tại nghệ an

Nghệ An đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ. Để thực hiện được điều này, các công ty doanh nghiệp đang hoạt động ở Nghệ An cần có sự bứt phá và nỗ lực to lớn trong kinh doanh cũng như tiếp thị để nhanh chóng giành được chỗ đứng trên thị trường và khẳng định vai trò đặc biệt của mình so với các tỉnh thành lân cận. Nói về tiềm năng kinh tế, Nghệ An nổi bật bởi các dự án phát triển đô thị, ngành công nghiệp lớn nhỏ, bên cạnh đó còn có sự hoạt động của nhiều đơn vị, cá nhân ở nhiều ngành hàng phong phú đã mang đến cho khu vực này các tiềm năng nổi trội. Nghệ An chính là một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp, cá nhân ở đây tập trung kinh doanh, buốn bán. Với nền kinh tế phát triển, đồi sống con người nơi đây cũng ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống tinh thần cũng như vật chất tại nơi đây không khác gì với những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội hay Sài Gòn.

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay thì bất kể bạn là một doanh nghiệp dù mới bắt đầu kinh doanh hay đã có thâm niên lâu đời tại Nghệ An việc tạo cho cá nhận hay công ty mình một website là vô cùng cần thiết, website của công ty không chỉ là một nhân viên trung thành không đòi hỏi tăng lương, làm việc không ngừng nghỉ, đó còn là bộ mặt đại diện của công ty, là văn hóa công ty trên hết nó là sự chuyên nghiệp của công ty bạn, do đó đừng ngại ngùng khoác cho chính mình hay công ty bạn một chiếc áo khoác đẹp và đủ tốt. Tuy nhiên, sở hữu một thiết kế website đẹp không thôi là chưa đủ, bạn cũng cần phải nắm bắt được những xu thế thiết kế website hiện nay để giúp cho website của mình có thể hoạt động được một cách mạnh mẽ nhất. Với xu thế sử dụng điện thoại thông minh như hiện nay, theo thống kê thì có đến hơn 90% người dân sử dụng các thiết bị di động thông minh để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần trên địa bàn Nghệ An, Nắm bắt được điều này nên xu hướng thiết kế website hiện nay chính là thiết kế website Responsive, website tương thích với mọi thiết bị di động, giúp cho việc trải nghiệm các website ngay trên thiết bị di động sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để có một thiết kế web Nghệ An hiệu quả.

12. Thiet ke web tai phan thiet

Bình Thuận là một khu vực rất tiềm năng để phát triển kinh doanh cho nhiều lĩnh vực, có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư cho khu vực này, việc cạnh tranh theo đó cũng tăng cao, đặc biệt là khu vực Phan Thiết. Là một trong những tỉnh thành của Việt Nam phát triển đa dạng về nhiều ngành nghề trong đó nổi bật là du lịch. Và làm thế nào để thu hút khách du lịch đến với Bình Thuận? Bạn hãy thiết kế một website và để website của mình làm điều đó. Việc quảng bá vẻ đẹp của Bình Thuận ra thế giới bên ngoài là điều vô cùng cần thiết. Trong thời đại công nghệ số đang phát triển bùng nổ, người người đều tiếp cận thông tin chủ yếu bằng internet, website trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp, đặc biệt khi “Thiết kế website tại Phan Thiết” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại khu vực này.

Thiết kế website tại Phan Thiết cần:

 • Website là nơi thể hiện một cách đầy đủ nhất thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… của doanh nghiệp và quảng bá rộng rãi
 • Website là phương tiện chuyển tải thông tin đến khách hàng, đối tác, bạn bè,.. một cách nhanh chóng nhất.
 • Website là nơi để thực hiện việc giao dịch online thông qua các đơn đặt hàng, form đăng ký,…

Với nhu cầu ngày càng nhiều tại Phan

Bài viết liên quan

Top